บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยู-15 ชนะ 1 แพ้ 1 ลุ้นเข้ารอบน็อกเอาท์ ศึกลูกหนังอาเซียนดรีม

 

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนระดับนานาชาติ ยู-15 อาเซียน ดรีม ฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ รอบแบ่งกลุ่ม ที่สนามฝึกซ้อมเมืองทอง ยูไนเต็ด โดย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี อยู่กลุ่มอี ร่วมกับ เชียงราย ยูไนเต็ด, ไทยเกอร์ คิดส์ (มาเลเซีย) และชิมิสึ เอสพัลส์ (ญี่ปุ่น)

 

ปราสาทสายฟ้าจูเนียร์ ลงสนามไปแล้ว 2 นัด ชนะ 1 แพ้ 1 มี 3 คะแนน ซึ่งเกมแรก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ชุดอายุไม่เกิน 15 ปี พลาดท่าพ่าย เชียงราย ยูไนเต็ด ไป 1-2 โดย เชียงราย ได้ 2 ประตูออกนำไปก่อน 2-0 จาก วรินทร วัชรไพรงาม นาทีที่ 41 และเพชรตะวัน นพเก้า นาทีที่ 58 ก่อนที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมาได้ประตูตีไข่แตกจาก พงศกร หาญรัตนะ ในนาทีที่ 60

 

ส่วนเกมที่ 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายไล่ต้อนเอาชนะ ไทยเกอร์ คิดส์ (มาเลเซีย) ไปได้ 3-0 โดยได้ประตู จากการซัดฟรีคิกอันสุดสวยของ ธวัชชัย อินทร์ประโคน นาทีที่ 9 ก่อนที่ นวพรรษ เทียนชัย จะมาทำให้ทีมหนีเป็น 2-0 นาทีที่ 23 และภาณุวิชญ์ ศิลาพงษ์ จะมาทำประตูปิดท้ายให้ทีมเอาชนะไปได้ 3-0 ในนาทีที่ 37 คว้า 3 คะแนนไปครอง

 

โดยโปรแกรมนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม “ลูกเจี๊ยบสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะต้องพบกับ ชิมิสึ เอสพัลส์ (ญี่ปุ่น) ในวันที่ 21 มี.ค. 61 เวลา 11.30 น. ซึ่ง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นเข้ารอบในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่จะคัดเอาแชมป์กลุ่ม จากทั้ง 5 กลุ่ม และอันดับที่ 2 ดีที่สุด 3 ทีม เข้ารอบ

 

ทั้งนี้ฟุตบอลเยาวชนระดับนานาชาติ ยู-15 อาเซียน ดรีม ฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ จะคัดเลือก อาเซียน ดรีมเพลเยอร์ 3 คน บินไปเปิดประสบการณ์ลูกหนังฝึกทักษะกับทีม ซานเฟรชเช่ ฮิโรชิม่า สโมสรชั้นนำใน เจลีก ญี่ปุ่น

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,อาเซียน ดรีม ฟุตบอลทัวร์นาเมนต์,เชียงราย ยูไนเต็ด,ไทเกอร์ คิดส์,ชิมิสึ เอสพัลส์ 20 มีนาคม 2561

LATEST NEWS