นฤบดินทร์ ควง รัตนากร โชว์เสน่ห์ปลายจวักจากผลิตภัณฑ์พีมาร์ท

 

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา ที่บูธพีมาร์ท ซุปเปอร์สโตร์ ในงาน THAIFEX World of Food Asia 2018 ซึ่งจัดขึ้นที่ อาคารชาแลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี โดย บริษัท พีมาร์ท ซุปเปอร์สโตร์ จำกัด พันธมิตรทางธุรกิจกีฬาของ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้จัดกิจกรรมพิเศษ นำ 2 นักเตะ “ปราสาทสายฟ้า” นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม และรัตนากร ใหม่คามิ โชว์เสน่ห์ปลายจวัก ลงมือทำ 2 เมนูเด็ดจากผลิตภัณฑ์ของพีมาร์ท

 

โดยเมนูที่รังสรรค์ขึ้นจากฝีมือของ 2 นักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นั้นเป็นสูตรเด็ดของร้านอาหาร OLIO restaurant คือ ชาบูหมาล่า และยำหนอนไหม ซึ่งแฟนบอล แฟนคลับ และประชาชนที่ไปร่วมงานนั้นต่างก็ได้ลิ้มลองฝีมือการทำอาหารของนักเตะทั้ง 2 คน

 

การนี้ในการร่วมกิจกรรม นายกำธร ศรีสุทธิกุล ผช.กรรมการผจก.ฝ่ายการเงินและบัญชี และนายธงชัย ยางสวย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารความเสี่ยง บริษัท พีมาร์ท ซุปเปอร์สโตร์ จำกัด ได้ให้การต้อนรับนักเตะ และมีการแจกของที่ระลึกที่มีลายเซ็นนักฟุตบอลให้กับผู้โชคดีที่ร่วมงานอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม,รัตนากร ใหม่คามิ,พีมาร์ท ซุปเปอร์สโตร์,บริษัท พีมาร์ท ซุปเปอร์สโตร์ จำกัด 3 มิถุนายน 2561

LATEST NEWS