สุภโชค สารชาติ ร่วมทำกิจกรรมพบแฟน ที่บูธไทยเบฟ งานสปอร์ต เอ็กซ์โป 2018

 

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ ThaiBev Sport Pavilion ในงาน Thailand International Sport Expo 2018 ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลักวงการกีฬาไทย ได้ขนทัพนักกีฬามาร่วมงานต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดยมี สุภโชค สารชาติ นักเตะดาวรุ่งตัวหลักของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมพูดคุยเปิดใจ และความรู้สึกที่เป็นส่วนหนึ่งพาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก 2018 ด้วยการมีคะแนนมากที่สุด ซึ่งเป็นแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 6 ของทีม และกำลังไล่ล่าแชมป์ฟุตบอล ช้าง เอฟเอคัพ 2018

 

โดย สุภโชค สารชาติ ขึ้นเวทีพูดถึงผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมาว่า “พอใจกับผลงานในปีนี้เป็นอย่างมากที่ได้คว้าแชมป์ไทยลีกได้สำเร็จ เป็นสมัยที่ 6 และตอนนี้ยังเหลือการแข่งขันอีกหนึ่งรายการที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ ช้าง เอฟ เอ คัพ 2018 ซึ่งทางทีมจะต้องคว้าแชมป์บอลถ้วยนี้ให้ได้อีกครั้ง”

 

หลังจากนั้น สุภโชค สารชาติ ก็ได้ร่วมเล่นเกม และได้ร่วมถ่ายภาพกับแฟนบอลที่ตามมาให้กำลังใจ ก่อนจะขึ้นเวทีอีกครั้ง และมอบเสื้อพร้อมเซ็นลายเซ็นให้กับแฟนบอลผู้โชคดีที่ร่วมเล่นเกมภายในบูธ ThaiBev Sport Pavilion

 

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,สุภโชค สารชาติ,ThaiBev Sport Pavilion,Thailand International Sport Expo 2018,บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) 24 ตุลาคม 2561

LATEST NEWS