โบซิดาร์ บันโดวิช ชี้ไทยลีก 2019 ลุ้นแชมป์สนุก ทุกทีมเน้นทุกนัด เน้นทุกแต้ม

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 คู่ซูเปอร์บิ๊กแมตช์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 ที่ ช้างอารีนา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไป 1-1 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า มี 35 คะแนน จาก 19 นัด ยังคงครองตำแหน่งจ่าฝูงต่อไป

 

“บอสโก้” โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน ปราสาทสายฟ้า เปิดเผยว่า “วันนี้เป็นเกมที่สนุก ครึ่งแรกเราเริ่มต้นได้ดีมากๆ แต่เราก็มาแผ่วทำให้ช่วงท้ายเกมครึ่งแรกทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่เมื่อประบเกมมาครึ่งหลัง 2 ทีม สู้กันได้สนุกสูสีมา ต้องยอมรับว่าเกมนี้เป็นเกมที่ดีเกมหนึ่ง”

 

“การลุ้นแชมป์ไทยลีกปีนี้สนุกแน่นอน หลายทีมมีลุ้นแชมป์ เมื่อเป็นแบบนี้ทุกแต้ม ทุกนัดคือเกมที่สำคัญทั้งหมด ไม่ใช่แค่เรา แต่สำคัญสำหรับทุกทีม ต้องยอมรับว่าเกมวันนี้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เองก็เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี”

 

นอกจากนี้ กุนซือชาวเซอร์เบีย ยังตอบคำถามของผู้สื่อข่าวที่ถามว่า 4 เกมไม่สามารถเก็บชัยชนะในลีกได้ตอนนี้ทีมมีปัญหาหรือไม่ “บอสโก้” ตอบว่า “จริงๆ เรามีปัญหาเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นตั้งแต่เกมกับ ชลบุรี เอฟซี แต่นั้นก็ไม่ใช่ข้ออ้างที่จะยกมาพูด ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรเราต้องทำงานของเรากันอย่างหนักต่อไป เพื่อให้กลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดี ผมก็ต้องขอบคุณนักเตะที่เล่นกันอย่างเต็มที่ทุกนัด และขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ยังหนุนหลังพวกเราอยู่เสมอ”

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,โบซิดาร์ บันโดวิช,ไทยลีก,โตโยต้า ไทยลีก,ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 21 กรกฎาคม 2562

LATEST NEWS